Được tạo bởi Blogger.

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

Tem Từ Cứng Dùng Cho Sản Phẩm Hàng Hóa

- Tem từ cứng: chất liệu bằng nhựa ( đủ màu sắc nhưng thường thấy nhất là tem từ cứng màu đen và tem từ cứng màu trắng ), tem từ an ninh loại cứng sẽ được gắn lên sản phẩm bằng 1 đinh kim liên kết giữa tem từ cứng và sản phẩm và không thể tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm bằng tay được mà phải dùng thiết bị chuyên dụng được gọi là bộ gỡ tem từ.


- Tem từ mềm: nhìn giống như tem mã vạch được dán lên hàng hóa được bán trong các siêu thị, tem từ mềm thường được dùng để dán lên các sản phẩm như chai lọ thủy tinh, các sản phẩm không thể dùng đinh kim liên kết được.

- Cả tem từ cứng và tem từ mềm được thiết có mạch điện tử bên trong. Cổng từ sẽ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vị phủ sóng, do đó khi khách hàng mua hàng mà tem từ chưa được cửa hàng tháo ra khi đi qua cửa sẽ bị cổng từ báo động.
- Bộ gỡ tem từ: là thiết bị dùng để khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ. Bộ gỡ tem từ có thiết kế khác nhau tùy theo nhà sản xuất và tùy theo từng loại tem từ cứng. Chức năng chính của bộ gỡ tem từ là hút kim liên kết ra khỏi tem từ cứng.
bộ gỡ tem từ cứng, bo go tem tu cung
Tóm lại: Thiết bị cổng từ chống trộm phải trang bị bao gồm bộ cổng từ, tem từ cứng hoặc mềm và bộ gỡ tem chuyên dụng. Cổng từ chống trộm đang được cung cấp hiện nay tại Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã và xuất xứ, Helpbuy sẽ nghiên cứu tiếp thị trường cổng từ chống trộm hiện nay để Quí Doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn khi ra quyết định trang bị cổng từ chống trộm hổ trợ cho việc kinh doanh của Doanh nghiệp được hiệu quả nhất.
Tem Từ Cứng Dùng Cho Sản Phẩm Hàng Hóafdsfđfd

11 nhận xét:

Đăng nhận xét