Được tạo bởi Blogger.

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Phân biệt sự khác nhau giữa máy in mã vạch và máy in mã vạch thông dụng

Phân biệt sự khác nhau giữa máy in mã vạch và máy in mã vạch thông dụng


Chúng ta sẽ tìm hiểu sự khách nhau giữa máy in mã vạch và máy in thông dụng như máy in kim, in phun, in laser như thế nào:
Trước tiên chúng ta xét đến công nghệ sản xuất nó: Máy đọc mã vạch là máy in truyền nhiệt, khi in đầu in truyền nhiệt thông qua ruy băng để làm cho mực chảy lên giấy.

Máy quét mã vạch Z-3001
Máy quét mã vạch Z-3001


Công nghệ in truyền nhiệt này Máy quét mã vạch Z-3001 không chỉ in trên giấy mà còn in trên các chất liệu khác như giấy tổng hợp, giấy bạc, giấy nhôm... Công nghệ này được ứng dụng trong ngành in công nghiệp. Còn về máy in thông thường chỉ in trên chất liệu giấy bình thường.


Xét và cấu tạo: Máy đọc mã vạch công nghệ cao được là được chế tạo theo tiêu chuẩn công nghiệp, và nó được thiết kế dùng in cho giấy cuộn nó mới đáp ứng được nhu cầu in nhanh còn máy in văn phòng thì chỉ in theo từng tờ một nên không đáp ứng được về tốc độ.


Đối với các loại máy in thông dụng thì ta chỉ cần có driver điều khiển in và phần mềm in là xong còn đối với máy in mã vạch phải định cấu hình Fimware mỗi khi có sự thay đổi quan trọng về giấy in và mực nhiệt, nếu không máy sẽ báo lỗi không in được.


Quý khách hàng có nhu cầu tư vần về thiết bị siêu thị vui lòng liên hệ


CHI NHÁNH HÀ NỘI

0939 544 309

9 nhận xét:

Đăng nhận xét